vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

BảohiểmXuânThànhĐồngThápvôđịchgiảimừngXuânĐinhDậu2016

Vượt qua đội Văn phòng UBND Tỉnh Đồng Tháp với tỷ số 2-0, đội bóng Bảo hiểm Xuân Thành Đồng Tháp đã đăng quang giải bóng đá mừng Xuân Đinh Dậu 2017 do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức.

Giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân mừng đất nước do Bộ chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Đồng Tháp tổ chức ngày 31/12/2016 trên sân của Bộ CHQS tỉnh. Tham gia giải đấu có 6 đội bóng đến từ: Bộ CHQS tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Ban tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND thành phố Cao Lãnh, công ty TNHH Tỷ Thạc và Công ty Bảo hiểm Xuân Thành Đồng Tháp.
Đây là đây là giải đấu có ý nghĩa thiết thực trước thềm năm mới 2017. Ngoài rèn luyện sức khỏe thì đây cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên giữa các cơ quan, đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo sự gắn bó đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nhằm phục vụ tốt công tác chuyên môn tại cơ quan, đơn vị.
Dù là một giải đấu phong trào nhưng các đội bóng đều có sự chuẩn bị rất kỹ về lực lượng. Do vậy, các trận đấu đã diễn ra có chất lượng chuyên môn rất cao. Sáu đội bóng được chia thành 2 bảng, sau đó chọn 2 đội nhất nhì vào chơi bán kết và chung kết.
Dưới sự chứng kiến của đông đảo CĐV là các chiến sĩ cũng như cán bộ, công nhân viên của các đội, trong trận chung kết công ty bảo hiểm Xuân Thành Đồng Tháp đã giành chức vô địch sau khi vượt qua đội Văn phòng UBND tỉnh Đồng Tháp với tỷ số 2-0. Ban tổ chức tỉnh ủy và Văn phòng UBND thành phố Cao Lãnh đồng hạng ba.
Tham gia giải đấu có 6 đội bóng đến từ: Bộ CHQS tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Ban tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND thành phố Cao Lãnh, công ty TNHH Tỷ Thạc và Công ty bảo hiểm Xuân Thành Đồng Tháp. Ảnh: Hồng Dư
Đại tá Nguyễn Chí Hùng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị
Đại tá Nguyễn Chí Hùng cùng bà Phạm Thị Ngọc Ánh (thứ 3, hàng trên từ trái qua phải) – giám đốc Công ty Bảo hiểm Xuân Thành Sài Gòn chụp hình lưu niệm cùng đội bóng
Đội Ban tổ chức Tỉnh ủy
Văn phòng UBND tỉnh
Bộ CHQS tỉnh Đồng Tháp
Đội Bảo hiểm Xuân Thành Đồng Tháp
Bà Phạm Thị Ngọc Ánh cùng mẹ ruột của mình là những người rất mê bóng đá. Bà Ánh hiện đang là “bà bầu” của đội Bảo hiểm Xuân Thành Đồng Tháp
Các CĐV bên ngoài sân
Các CĐV đến từ TP.HCM
Các chiến sĩ của Bộ CHQS Đồng Tháp
Giải đấu nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐV
Hàng trăm người đã có mặt để cổ vũ cho các đội bóng
“Man” của đội Bảo hiểm Xuân Thành Sài Gòn (bên phải) đã có một giải đấu thành công
Duy “nhỏ” là Captain của Bảo hiểm Xuân Thành Đồng Tháp
Đạo diễn Huỳnh Bá Phúc là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất của giải. Dẫu vậy, “ông già gân” này vẫn ghi bàn

Vượt qua đội Văn phòng UBND Tỉnh Đồng Tháp với tỷ số 2-0, đội bóng Bảo hiểm Xuân Thành Đồng Tháp đã đăng quang giải bóng đá mừng Xuân Đinh Dậu 2017 do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/42/baohiemxuanthanhdongthapvodichgiaimungxuandinhdau2016/