vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

doi bong chuyen my nam

25 đội bóng tranh tài tại giải bóng chuyền Ngọc Trạo năm 2020【doi bong chuyen my nam】:25 đội bóng tr

doi bong chuyen my nam

25 đội bóng tranh tài tại giải bóng chuyền Ngọc Trạo năm 2020

doi bong chuyen my nam25 đội bóng tranh tài tại giải bóng chuyền Ngọc Trạo năm 2020

Sáng 7-11, UBND huyện Thạch Thành đã tổ chức lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng chuyền Ngọc Trạo năm 2020.

Giải bóng chuyền Ngọc Trạo là sân chơi thể thao truyền thống có quy mô tổ chức lớn của huyện Thạch Thành

Là giải thể thao truyền thống có quy mô tổ chức lớn nhất trong năm, giải bóng chuyền Ngọc Trạo năm 2020 thu hút sự tham gia của gần 500 vận động viên (VĐV) đến từ 25 đội bóng chuyền của 25 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thạch Thành.

8 đội bóng xuất sắc vượt qua vòng loại để góp mặt ở vòng chung kết

Các đội bóng đươc chia thành 4 cụm thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm. Hai đội xếp nhất nhì ở mỗi cụm thi đấu giành quyền vào vòng chung kết. Vòng loại tại 4 cụm diễn ra từ ngày 7 đến 31-10 với các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân tới xem, cổ vũ. Kết thúc vòng đấu loại, 8 đội bóng xuất sắc nhất đại diện cho 4 cụm tham gia vòng chung kết cấp huyện (diễn ra trong 2 ngày 7 và 8-11).

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội về tham dự giải

8 đội bóng được chia thành 2 bảng. Hai đội xếp nhất, nhì ở hai bảng đấu giành quyền vào chơi ở vòng bán kết. Hai đội thắng ở bán kết lọt vào trận chung kết, tranh cúp vô địch; hai đội thua tranh hạng Ba. Kết thúc giải, ban tổ chức trao Cúp, cờ, huy chương, phần thưởng cho các đội giành các thứ hạng nhất, nhì, ba và giải phong cách.

Giải bóng chuyền truyền thống Ngọc Trạo là một trong những sự kiện thể thao quan trọng nhất trong năm của huyện Thạch Thành được tổ chức lần đầu vào năm 2001. Qua 19 lần tổ chức, giải đã thu hút hàng trăm VĐV của các đội bóng đến từ tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. Giải đấu cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào TDTT của huyện Thạch Thành. Thông qua giải đấu, huyện Thạch Thành cũng tuyển chọn được những VĐV xuất sắc nhất cho đội tuyển bóng chuyền của huyện tham gia các giải đấu cấp tỉnh, liên tỉnh.

Mạnh Cường

doi bong chuyen my nam

doi bong chuyen my nam

Sáng 7-11, UBND huyện Thạch Thành đã tổ chức lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng chuyền Ngọc Trạo năm 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/403/doi-bong-chuyen-my-nam/