vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

xet nhat ban

Nhật Bản xem xét giảm số nhân viên nước ngoài tham dự Olympic Tokyo【xet nhat ban】:Nhật Bản quyết địn

xet nhat ban

Nhật Bản xem xét giảm số nhân viên nước ngoài tham dự Olympic Tokyo

xet nhat ban

Nhật Bản quyết định giảm số người nước ngoài tham dự các sự kiện thể thao tại nước này nhằm đảm bảo an toàn trong thời kỳ đại dịch COVID-19.

Nhat Ban xem xet giam so nhan vien nuoc ngoai tham du Olympic Tokyo hinh anh 1
Hướng dẫn cho các tình nguyện viên phục vụ Olympic Tokyo. (Ảnh: Kyodo/TTXVN)

Kyodo đưa tin, Ủy ban tổ chức Olympic và Paralympic Tokyo ngày 18/6 để ngỏ khả năng cắt giảm hơn nữa số lượng các quan chức và nhân viên nước ngoài tham dự các sự kiện thể thao diễn ra tại Nhật Bản trong tháng tới xuống 53.000 người từ mức giảm trước là 80.000 người. Con số này thậm chí ít hơn 1/3 số người dự kiến ban đầu.

Trước đó, Nhật Bản dự kiến đón khoảng 180.000 quan chức và nhân viên nước ngoài, bao gồm giới truyền thông, tới tham dự Olympic và Paralympic.

Tuy nhiên, nước này đã quyết định giảm số người nước ngoài tham dự các sự kiện thể thao này nhằm đảm bảo an toàn trong thời kỳ dịch COVID-19.

Cũng theo Kyodo, người đứng đầu ban cố vấn cho Chính phủ Nhật Bản về virus SARS-CoV-2 Shigeru Omi cho biết việc tổ chức Thế vận hội Tokyo mà không có khán giả là “việc nên làm” nhằm giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh đến mức thấp nhất.

Ngày 18/6, ông Shigeru Omi và các chuyên gia về các bệnh truyền nhiễm khác đã đệ trình một loạt đề xuất khác cho Ban tổ chức Olympic Tokyo.

Chính phủ Nhật Bản dự kiến cho phép tối đa 10.000 khán giả tham gia vào sự kiện thể thao Olympic và Paralympic./.

Nhật Bản xem xét giảm số nhân viên nước ngoài tham dự Olympic Tokyo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/364/xet-nhat-ban/