vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

CĐV Indonesia nói gì về thất bại của U19 Việt Nam và Thái Lan?

Ngày 13/07 vừa qua đã diễn ra 2 trận bán kết trong khuôn khổ giải U19 Đông Nam Á. Ở đó đã có 2 bất n

Ngày 13/07 vừa qua đã diễn ra 2 trận bán kết trong khuôn khổ giải U19 Đông Nam Á. Ở đó đã có 2 bất ngờ khi cả U19 Việt Nam và U19 Thái Lan đều nhận thất bại. Những chiến binh sao vàng thất bại 0-3 trước Malaysia trong khi đó Voi chiến phơi áo 0-2 trước Lào. Với tư cách là những ứng cử viên vô địch, việc cả 2 bị loại ở bán kết là rất đáng tiếc.

CĐV Indonesia nói gì về thất bại của U19 Việt Nam và Thái Lan? - Bóng Đá U19 Việt Nam lỗi hẹn với trận chung kết U19 Đông Nam Á.

Chứng kiến 2 kết quả kể trên, NHM Indonesia lại tỏ ra hả hê vì trước đó đội nhà đã bị loại từ vòng bảng. Những ngày qua, dư luận xứ vạn đảo dậy sóng sau khi Tim Garuda bật bãi khỏi giải đấu được tổ chức trên sân nhà vì kém hơn hiệu số đối đầu trực tiếp với Thái Lan và Việt Nam. Liên đoàn bóng đá nước này (PSSI) đã có những động thái gay gắt, đưa bằng chứng lên Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) và Thế giới (FIFA).

Theo đó, truyền thông của Indonesia đã dẫn lại những bình luận của các CĐV nhà sau thất bại của U19 Việt Nam và U19 Thái Lan. Trang Bola dẫn lại một số bài đăng trên Twitter như sau:

HLV U19 Việt Nam: ‘Cầu thủ gặp một chút vấn đề tâm lý’U19 Việt Nam thất bại khó tin ở bán kết giải U19 Đông Nam Á

Aun Rahman: “Việt Nam thua Malaysia ở bán kết U19 Đông Nam Á. Sẽ thực sự hài hước nếu ở một trận đấu còn lại, Thái Lan cũng để thua trước Lào.”

Youliantze: “Malaysia 3-0 Việt Nam. Cuối cùng thì họ cũng nhận trái đắng.”

Jepara Furniture: “Những người bạn tốt hẹn nhau ở trận tranh hạng 3.”

Skrn69: “Hổ Malay đã cho thấy sức mạnh không cho Việt Nam vào chung kết.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/335/cdv-indonesia-noi-gi-ve-that-bai-cua-u19-viet-nam-va-thai-lan/