vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

Hà Nội FC mất HLV trưởng trước trận đấu SLNA

Kết quả xét nghiệm các thành viên Hà Nội FC sáng 28/7 có 3 ca dương tính, gồm HLV trưởng Chun Jae-ho

Kết quả xét nghiệm các thành viên Hà Nội FC sáng 28/7 có 3 ca dương tính, gồm HLV trưởng Chun Jae-ho, trưởng bộ phận y tế Kwon Hyuck-jun và HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh. Theo quy định của V-League, ba người này sẽ phải cách ly, không được dự trận Hà Nội FC – SLNA trên sân Hàng Đẫy vào ngày 31/7.

Ông Chun Jae-ho được đôn từ vị trí trợ lý lên HLV trưởng ngày 19/2, sau khi đồng hương Park Choong-kyun từ chức. Dưới sự dẫn của ông Chun, đội bóng thủ đô thắng năm, hoà hai và thua một qua tám trận đã đấu ở V-League 2022, đứng đầu bảng với 17 điểm. SLNA bám sát ngay phía sau Hà Nội FC với chỉ một điểm ít hơn.

Trợ lý Nguyễn Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ thay ông Chun Jae-ho chỉ đạo Hà Nội FC trước SLNA. Cựu cầu thủ này từ đầu mùa thường xuyên ra ngoài đường biên để đốc thúc đội thi đấu. Ông Tiến Dũng giàu kinh nghiệm, từng làm trợ lý ở Hà Nội FC dưới nhiều thời HLV như Chu Đình Nghiêm, Hoàng Văn Phúc, Park Choong-kyun, trước khi tiếp tục được HLV Chun tín nhiệm.

Hà Nội FC chỉ mất một cầu thủ trong trận đấu với SLNA, là Trương Văn Thái Quý vì nhận đủ ba thẻ vàng. Họ không còn phải thi đấu thiếu ngoại binh sau khi bổ sung tiền đạo Mujan Tonci. Cánh trái của đội bóng thủ đô cũng mạnh hơn với sự trở lại của Đoàn Văn Hậu.

Lâm Thỏa

Hà Nội chiếm ngôi đầu V-LeagueHà Nội FC áp sát đỉnh bảng V-LeagueHà Nội FC thắng trong ngày Văn Hậu tái xuấtHLV Hà Nội không muốn nhắc thêm về Quang Hải

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/327/ha-noi-fc-mat-hlv-truong-truoc-tran-dau-slna/