vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

ansu fati

Ansu Fati: Gia đình là chìa khóa để Barca giữ chân Fati【ansu fati】:Gia đình là yếu tố

ansu fati

Ansu Fati: Gia đình là chìa khóa để Barca giữ chân Fati

ansu fati

Gia đình là yếu tố rất quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của Ansu Fati. Ngay từ ngày đầu, bố mẹ và anh chị em là những người luôn ủng hộ cũng như giữ cho đôi chân của tiền đạo người Tây Ban Nha không bay quá cao.

Barcelona: Ansu Fati đưa ánh sáng trở lại Camp NouBarcelona: Ansu Fati đưa ánh sáng trở lại Camp NouTiền đạo 18 tuổi vừa có trận đá chính đầu tiên ở La Liga mùa này và lập tức tỏa sáng giúp Barca hạ Valencia 3-1. Chiến thắng mang tính giải tỏa với Barca sau 2 thất bại liên tiếp.

Ansu Fati luôn cho thấy sự gắn bó thắm thiết với gia đình của mình. Tiền đạo người Tây Ban Nha luôn nhận được sự ủng hộ của toàn bộ gia đình, bố mẹ và 5 anh chị em. Tất cả đều có mặt trong buổi công bố hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2027 giữa Ansu Fati và Barcelona tại sân Camp Nou.

Barcelona 'trói chân' Fati đến 2027, kèm điều khoản giải phóng 1 tỷ euro

"Tôi không chịu áp lực gì cả. Tôi coi đó là động lực để mình tiến bộ từng ngày. Tôi cảm thấy bình tâm với sự giúp đỡ từ phía gia đình", Ansu Fati chia sẻ.

Fati, Ansu Fati, Barcelona, Barca, Barca gia hạn với Fati, Fati gia hạn với Barca, chuyển nhượng Barca, tin tuc bong da Tay Ban Nha, tin bong da BarcelonaFati và gia đình của mình

Ansu Fati và gia đình của mình chuyển tới Herrera, Sevilla từ Guinea-Bissau khi anh mới 6 tuổi. Fati đã gia nhập lò đạo tạo của Herrera rồi Sevilla trươc khi chính thức luyện tập tại La Masia vào năm 2012 khi 10 tuổi.

Kể từ đó, tốc độ phát triển của Fati giống như tốc độ ánh sáng. Anh có lần ra mắt chính thức cho đội một Barcelona vào ngày 25/8/2019 khi mới 16 tuổi 9 tháng và 25 ngày. Sau đó, cầu thủ sinh năm 2002 phá vỡ nhiều kỷ lục khi thi đấu cho Barcelona tại La Liga, Champions League lẫn đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Fati, Ansu Fati, Barcelona, Barca, Barca gia hạn với Fati, Fati gia hạn với Barca, chuyển nhượng Barca, tin tuc bong da Tay Ban Nha, tin bong da BarcelonaFati đã tỏa sáng liên tục kể từ khi được ra mắt đội 1 Barcelona

Ansu Fati luôn xác định rõ mục tiêu của mình là giành được thành công với Barcelona. Mặc dù nhận được nhiều lời mời gọi hấp dẫn từ các CLB lớn khác tại châu Âu nhưng Fati đã nói với người đại diện Jorge Mendes của mình rằng anh không muốn thi đấu cho màu áo nào khác ngoài Barcelona.

Có thể thấy, Barcelona cần làm 2 điều để giữ chân Ansu Fati lâu hơn năm 2027. Đó là giành thành công và đối xử tốt với gia đình của Fati. Việc giành danh hiệu đôi khi không phải điều bản thân đội bóng có thể tự quyết định được, nhưng đối xử tốt với gia đình cầu thủ là việc đội bóng nào cũng có thể làm. Với một cầu thủ coi trọng gia đình như Ansu Fati, đối xử tốt với gia đình anh cũng chính là đối xử tốt với cá nhân cầu thủ này.

Quý Dậu

Ansu Fati: Gia đình là chìa khóa để Barca giữ chân Fati

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/322/ansu-fati/