vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

lịch thi đấu giải euro_Cầu thủ 19 tuổi tiếp tục ghi bàn cho Đà Nẵng, sánh ngang Công Phượng, Tiến Linh

Cầu thủ 19 tuổi tiếp tục ghi bàn cho Đà Nẵng, sánh ngang Công Phượng, Tiến Linh【lịch thi đấu giải eu

lịch thi đấu giải euro

Cầu thủ 19 tuổi tiếp tục ghi bàn cho Đà Nẵng, sánh ngang Công Phượng, Tiến Linh

Chiều tối 23/7, Đà Nẵng làm khách trên sân Quy Nhơn của Bình Định. HLV Phan Thanh Hùng bên phía Đà Nẵng tiếp tục đặt niềm tin vào những nhân tố trẻ như Duy Cương, Phi Hoàng hay Đình Duy. 

Bình Định với lợi thế sân nhà đã chơi ép sân trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng không thể ghi bàn. Phút 77, Đình Trọng mắc lỗi khiến thủ môn Tuyên Quang buộc phải cản phá trái phép cầu thủ Đà Nẵng trong vòng cấm. Từ chấm 11m, Cầu thủ 19 tuổi Nguyễn Phi Hoàng dứt điểm chính xác, mang về chiến thắng tối thiểu 1-0 cho Đà Nẵng. 

Kết quả này giúp Đà Nẵng có được 7 điểm sau 3 trận gần nhất và vươn lên top đầu trên bảng xếp hạng với 13 điểm sau 9 trận đấu, chỉ kém đội đầu bảng SLNA đúng 3 điểm. 

Với cá nhân Phi Hoàng, bàn thắng chiều tối nay giúp cầu thủ trẻ này sở hữu 3 pha lập công ở V-League 2022, thành tích sánh ngang với Công Phượng, Tiến Linh. 

Nếu duy trì phong độ cao hiện tại, Phi Hoàng hoàn toàn đủ khả năng được lên tuyển U20 Việt Nam thi đấu vòng loại U20 châu Á 2023 và xa hơn là thành phần U23 Việt Nam tham dự SEA Games 32 diễn ra trong năm 2023./. 

Cầu thủ 19 tuổi tiếp tục ghi bàn cho Đà Nẵng, sánh ngang Công Phượng, Tiến Linh

lịch thi đấu giải euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/189/lich-thi-dau-giai-euro_cau-thu-19-tuoi-tiep-tuc-ghi-ban-cho-da-nang-sanh-ngang-cong-phuong-tien-linh/