vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

GiảibóngđáVănCôngHàNộilầnII:Sânchơicủacácnghệsỹ

Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và 70 năm ngày thể thao Việt Nam (27/03/1946-27/3/2016), các nghệ sĩ ở thủ đô Hà Nội sẽ tổ chức giải Bóng đá Văn Công Hà Nội – Cúp Con Công lần II.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 14/3/2016 đến ngày 7/6/2016 tại sân 88 Lê Văn Lương kéo dài (đường Tố Hữu mới). Thi đấu theo thể thức sân 7 người, áp dụng bộ luật bóng đá mini do Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) ban hành, có chỉnh sửa cho phù hợp với thực tế của giải. Tham dự giải năm nay, có 6 đội bóng đại diện cho các chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau trong giới, cụ thể như sau:
Đội ĐKVĐ mùa giải 2015 Hậu Kỳ Sản Xuất 
1. Đội ĐKVĐ mùa giải 2015 Hậu Kỳ Sản Xuất (Production Team, gọi tắt là “Hậu-Sản”) với những gương mặt hoạt động trong các lĩnh vực: âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật, bầu show… Các gương mặt tiêu biểu: Ngô Chí Lan, Lương Ngọc Châu, đạo diễn Phạm Hoàng Giang. 
Đội Á Quân mùa giải 2015 Nhạc Cụ Truyền Thống
2. Đội á quân mùa giải 2015 Nhạc Cụ Truyền Thống (gọi tắt là “Bát Âm”) với những gương mặt đại diện cho âm nhạc dân tộc, họ là những giảng viên-nghệ sĩ biểu diễn hiện đang công tác tại các trường âm nhạc cũng như các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội. Các gương mặt tiêu biểu: NSƯT Đỗ An, nhạc sĩ Quang Hưng, Ngọc Anh, Tất Nghĩa.
Các trận đấu ở giải bóng đá cúp Văn Công Hà Nội luôn rất hấp dẫn
3. Đội đoạt hạng 3 mùa giải 2015 Brass Team (gọi tắt là “Tổ Bú”) là những giảng viên, nghệ sĩ thuộc chuyên ngành saxophone, trumpette, clarinet, fargot, tuba… các gương mặt tiêu biểu: Tú Dưa, Hồng Kiên, Hoàng Tùng (Background Band), Văn Thanh Hà, Duy Minh, Quyền Thiện Đắc.
Logo của giải bóng đá cúp Văn Công Hà Nội 
4. Đội Anh Hùng Đàn Phím là những giảng viên, nghệ sĩ của bộ môn đàn phím như piano, keyboard, accordeon… Các gương mặt tiêu biểu: nhạc sĩ An Hiếu, Thành Vương, Hải Thuận, Sơn Thạch, Tuấn Nam (ban nhạc Anh Em).
Đội Dr.BassLead, ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch
5. Đội Dr.BassLead là sự hoà trộn giữa những giảng viên, nghệ sĩ bộ gõ và những giảng viên, nghệ sĩ của hai bộ môn leadguitar và bassguitar. Các gương mặt tiêu biểu: Vũ Quốc Bình (ban nhạc Anh Em), Quang Khánh (ban nhạc Mầu Nước), Trọng Quang (ban nhạc Background), nhạc sĩ Tuấn Nghĩa.
6. Đội khách mời của mùa giải 2016 Tổ Diễn Viên-Ca Sĩ-MC (gọi tắt là “Tổ Mõm”) với nòng cốt là những gương mặt tiêu biểu của lĩnh vực sân khấu, các ca sĩ và người dẫn chương trình tại Hà Nội. Một số gương mặt tiêu biểu đã và sẽ xuất hiện trong giải: MC Thành Trung, diễn viên Anh Tuấn, diễn viên Trung Trần, các ca sĩ Tuấn Hiệp, Phúc Tiệp, nhóm Oplus… các nhạc sĩ Hồng Kiên, Quyền Thiện Đắc, An Hiếu… các nhạc công Vũ Quốc Bình, Ngọc Anh, ban nhạc Backgound.
Đây là sân chơi thể thao dành cho giới văn nghệ sĩ hiện đang công tác, học tập tại Hà Nội. Một sân chơi phi lợi nhuận, được tổ chức với mục đích tạo ra cầu nối gắn kết anh chị em văn nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực hoạt động, giao lưu, học hỏi cũng như xây dựng thêm nhiều mối quan hệ về cuộc sống và nghề nghiệp.
Năm nay là mùa giải thứ 2 được tổ chức. Mùa trước tổ chức từ ngày 28/5-30/9 với tên gọi là Giải bóng đá nhạc công Hà Nội lần 1. Một giải đấu hết sức thành công về phương diện tổ chức, chuyên môn cũng như việc kết nối những tình yêu và đam mê của các văn nghệ sĩ thông qua các hoạt động bóng đá để kết nối tình bạn, mở rộng mối quan hệ trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và 70 năm ngày thể thao Việt Nam (27/03/1946-27/3/2016), các nghệ sĩ ở thủ đô Hà Nội sẽ tổ chức giải Bóng đá Văn Công Hà Nội – Cúp Con Công lần II.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/138/giaibongdavanconghanoilaniisanchoicuacacnghesy/