vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

Ecofoottặngxemáycho9cầuthủvìtinhthầncốnghiến

BLĐ đội bóng Ecofoot quyết định ‘phá két’ thưởng 9 cái xe máy cho các cầu thủ nhà nhằm ghi nhận những cống hiến, đóng góp của họ khi bảo vệ thành công chức vô địch giải Sưởi ấm mùa đông 2017.

Trong trận đấu vòng bảng ở Giải Sưởi ấm mùa đông 2017 với FC Đảo Sen, do nhân sự bị phân tán bởi những lý do khác nhau nên Ecofoot chỉ có đủ một đội hình 7 người lên sân thi đấu. Trước đối thủ được đánh giá rất cao, lại lên sân với 2 tổ chất lượng ở bên kia chiến tuyến, đội hình chắp vá của Ecofoot vẫn thể hiện sự nỗ lực, đánh bại Đảo Sen với tỷ số 4-1 một cách thuyết phục.
Quá ấn tượng với tinh thần vượt khó và những cống hiến của 7 chiến binh, BLĐ đội bóng Ecfoot quyết định “phá két” tuyên bố thưởng riêng cho mỗi người 2 triệu cùng tuyên bố: Nếu đội vô địch, nhóm cầu thủ này cũng được tặng mỗi người một chiếc xe máy nhãn hiệu Wave Honda.
HLV Ngô Tiến Thiết thay mặt BLĐ Ecofoot trao phần thưởng xe máy cho Công “Triều Khúc”
Và giữ đúng lời hứa, sau khi Ecofoot bảo vệ thành công ngôi vô địch Giải Sưởi ấm mùa đông, 7 “chiến binh” lên “gồng team” trận thắng Đảo Sen gồm Tuấn “ốc”, Tuấn “bệu”, Vượng “Messi”, Mạnh “nát”, Hoàng “tồ”, Bách Bọp và Hiếu “xiếc” đã được BLĐ đội bóng duyệt thưởng xe máy. Ngoài ra, với những đóng góp, cống hiến cho đội nhà suốt thời gian qua, bộ đôi Cường “trắng” và Công Triều Khúc cũng được nhận phần thưởng tương tự của các ông bầu nổi tiếng chịu chơi ở Ecofoot.
Trong buổi tiệc tất niên cuối năm của Ecofoot vào ngày 12/1 vừa qua, BLĐ của đội bóng được mệnh danh như là “Dream Team” của phủi Hà Nội đã tổ chức tổng kết và trao quà cho 9 cầu thủ trên, bên cạnh giải thưởng cầu thủ ấn tượng nhất dành cho hậu vệ trẻ Mạnh “tũn”. 
Không chỉ thể hiện sự chất chơi khi thưởng cho các cầu thủ, lãnh đạo của Ecofoot cũng dành những phần quà ý nghĩa là tivi, loa đài tặng HLV Hiệp “cóc” để ghi nhận những đóng góp to lớn của anh cho đội bóng suốt thời gian qua.BLĐ Ecofoot chụp ảnh lưu niệm với các cầu thủ nhận giải thưởng cống hiến
“Ecfoot đơn giản là đội bóng gia đình. Bởi vậy khi thấy các em nó cống hiến và thể hiện tinh thần trách nhiệm, đóng góp cho đội bóng thì BLĐ muốn có chút quà để động viên. Quà là chuyện nhỏ còn tình cảm và niềm vui mới là quan trọng”, bầu Dũng, một trong 4 lãnh đạo cấp cao của Ecofoot chia sẻ.
Ecofoot là đội bóng quy tụ nhiều ngôi sao nhất của phủi Hà Nội. Hàng loạt những gương mặt được biết mặt thuộc tên như Tuấn ốc, Cường trắng, Quỳnh xích thố, Hải “gà”, Hiệp “cóc”, Mạnh “nát”, Mạnh “tũn”, Công “Triều Khúc”, Tùng “Milan”, Tuấn “bệu”, Phương “vertu”, Việt “Hải Dương”… đều là thành viên của đội bóng này.
Vì quan điểm khác biệt của BLĐ nên Ecofoot không tham gia những giải đấu lớn của phủi Hà Nội mà chỉ chọn chơi một số giải phù hợp với tiêu chí “gắn kết anh em và vui là chính”. Tuy vậy, với lực lượng quá khủng, đoàn quân của HLV Hiệp “cóc” đá đâu thắng đấy và cứ tham gia giải là lại có Cúp! Mạnh “nát” nhận thưởng chiếc xe máy4 ngôi sao hot nhất của bóng đá phủi Hà Nội: Phương vertu, Việt Hải Dương, Tuấn “bệu” và Đạo “Từ Sơn”Tuấn “bệu” được bầu Diệm trao thưởngCường “trắng” nhận thưởngHoàng “tồ” nhận thưởng

BLĐ đội bóng Ecofoot quyết định ‘phá két’ thưởng 9 cái xe máy cho các cầu thủ nhà nhằm ghi nhận những cống hiến, đóng góp của họ khi bảo vệ thành công chức vô địch giải Sưởi ấm mùa đông 2017.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/116/ecofoottangxemaycho9cauthuvitinhthanconghien/